Bài viết

Latest Industry News

khách hàng đăng ký lái thử xe

Liên hệ (Mr Xuân Hoàn) 0906000011

Sau bao ngày chờ đợi , cuối cùng thế hệ mới nhất của Mercedes-Benz C-Class (W205) hoàn toàn mới bao gồm các dòng Mercedes-Benz C200, Mercedes-Benz C250 Exclusive, Mercedes-Benz C250 AMG đã ra mắt với thị trường Việt Nam.

mercedes triệu hồi nhiều dòng xe

Mercedes-benzclub.vn hân hạnh gửi đến bạn đọc một tin tức cũng cực kỳ thu hút trong giới xe hơi: “Các mẫu xe nằm trong đợt thu hồi tại thị trường Mỹ do lỗi cửa sổ trời gồm Mercedes-Benz ...

Hé lộ những hình ảnh đẹp tuyệt trần của siêu xe hạng sang mang tên mercedes CLS 2019, cùng mercedes-benzclub.vn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó như thế nào nhé!

Những hình ảnh này được tung ra trước khi Mercedes-Benz chính ...

nội thất siêu đẹp của a-class

Mercedes-Benz vừa chính thức công bố những hình ảnh nội thất của mẫu xe A-Class 2018 mới. Tuy nhiên, những hình ảnh về ngoại thất cũng như công nghệ vẫn đang được giữ kín.

Ngày 25/10, Triển lãm ôtô nhập khẩu Việt Nam 2017 chính thức khai mạc với 12 hãng xe và một thương hiệu du thuyền. Triển lãm năm nay ảm đạm hơn, là bước thụt lùi so với 2016 ...

giao xe mercedes e300 cho khách

Chúc mừng anh chị dễ thương ở Bình Dương Mercedes E300 AMG trắng / nội thất nâu da Nappa cao cấp sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Hi vọng anh chị sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng Mercedes!

...

Back to top